Mũ Bảo hiểm Cào Cào (Motocross/Dual Sport/OffRoad)

Đây là nơi mà Cara sẽ tổng hợp các bài viết review về những chiếc mũ Cào Cào (Motocross/Dual Sport/OffRoad). Để xem nội dung các bài viết, bạn có thể kích vào ảnh hoặc tiêu đề của từng sản phẩm để xem.

Danh sách sẽ được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái từ A-Z của các hãng, bạn nhấn Ctrl F sau đó đánh tên hãng hoặc sản phẩm bạn cần tìm nha.

Và đừng quên rằng nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm nào đó thì hãy cho Cara biết. Bạn chỉ cần để lại comment ở dưới mỗi bài viết hoặc điền vào Form đăng ký mua sản phẩm của Cara, mình sẽ giúp bạn có được chiếc mũ đó với giá thành tốt nhất nha.

Còn nếu không? Hãy ủng hộ Cara bằng cách chia sẻ những bài viết mà bạn thấy ưng ý, để lại comment để chúng mình có thêm động lực cho ra những bài review chất lượng hơn gửi đến các bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều ^^!

Dưới đây là tổng hợp những chiếc mũ bảo hiểm lật cằm hiện đang có trên thị trường Thế giới cũng như tại Việt Nam đến từ Mr.Cara, mời các bạn đón đọc.


Mũ Cào Cào AGV


AX-8 – SERIES MŨ OFF-ROAD ĐẾN TỪ AGV

nón bảo hiểm AGV-AX8 mrcara

Mặc dù có nhiều phiên bản khác nhau, nhưng các phiên bản của AX-8 đều có điểm chung về cấu trúc và kiểu cách thiết kế. Điểm khác nhau giữa các phiên bản chính là hệ thống thông gió ...

Mũ Cào Cào Bell


BELL MOTO-9 – PHIÊN BẢN TIÊU CHUẨN HAY CARBON?

Mặc dù chưa được kiểm tra bởi Sharp, Moto-9 đã được Snell kiểm tra và đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Snell. Đây là một tin khá tốt cho những bạn nào còn đang băn khoăn về độ an toàn của chiếc mũ này.

BELL MX 9 - ĐÁNH GIÁ MŨ DUAL-SPORT

mũ cào cào Bell-MX-9

Bell MX-9 là một chiếc mũ Dual-Sport có giá thành khá rẻ, phù hợp với những người mới bắt đầu sử dụng dòng mũ Dual-Sport hay những người có điều kiện không được dư giả cho lắm ...

Mũ Cào Cào Caberg


TOURMAX - CHIẾC DUAL SPORT ĐA NĂNG ĐẾN TỪ CABERG

mũ bảo hiểm caberg-tourmax

Caberg Tourmax là một chiếc mũ lật cằm rất đặc biệt. Nó có thể là chiếc mũ lật cằm bình thường, nhưng lại có phần che nắng nhô ra giống ...

Mũ cào cào LS2


MŨ BẢO HIỂM DUAL SPORT LS2 MX436 PIONEER

ls2-mx436-pioneer mũ cào cào mrcara

MX436 Pioneer là chiếc mũ Dual Sport khá tuyệt vời của LS2 Helmets. Theo thông tin Mr.Cara thu thập được, vỏ mũ Pioneer cũng được làm từ KPA (Kinetic Polymer Alloy) như chiếc LS2 FF397 mà Cara đã review trước đó.

Mũ bảo hiểm Off Road - Motocross

Mũ bảo hiểm Off Road hay thường được gọi là cào cào ở Việt Nam là loại mũ bảo hiểm fullface với phần cằm được kéo dài, không đi kèm kính chắn gió và có thể lắp thêm mỏ lưỡi trai chắn nắng.

Tất cả những thiết kế trên nhằm mục đích để cung cấp cho người lái thêm sự bảo vệ phần cằm. Đồng thời cho phép dòng chảy không khí không bị cản trở bởi kính đi thẳng vào trong mũ, giúp người đội mát mẻ hơn trong khi đội loại mũ này trên đường trường. 

Mỏ lưỡi trai có tác dụng bảo vệ thêm khỏi các mảnh vụn bay trong khi đi tốc độ cao trên đường. Nó cũng giúp chắn ánh nắng trực tiếp tới đôi mắt của người đội từ.