Mũ bảo hiểm Fullface LS2 Vector FF397

Viết bởi Mr Cara vào
Mũ bảo hiểm Fullface LS2 Vector FF397


LS2 Helmets luôn cố gắng để sản xuất ra những chiếc mũ bảo hiểm có trọng lượng nhẹ, an toàn, thoải mái cũng như được tích hợp nhiều tính năng thú vị, và FF397 là một trong những câu trả lời của họ. Chiếc mũ vừa có những tính năng thú vị, hữu ích, vừa có kiểu dáng bắt mắt và có sự ổn định cao.

Được sản xuất với hai phiên bản, tiêu chuẩn và carbon, người dùng sẽ không phải phân vân xem chọn phiên bản nào khi giá của chúng khác nhau hoàn toàn.

Mr.Cara sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về LS2 Vector FF397

 • Kiểu dáng: Fullface - Cả đầu
 • Được làm từ sợi thủy tinh (sợi carbon cho phiên bản carbon)
 • Được trang bị Pinlock Max Vision
 • Có ba kích cỡ vỏ được sản xuất
 • Kính chắn gió quang học loại A
 • Được Sharp đánh giá 3 sao về độ an toàn
 • Trọng lượng
  • Phiên bản sợi thủy tinh: 1.3Kg
  • Phiên bản sợi carbon: 1.2Kg
 • Hệ thống EQRS
 • Giá
  • Phiên bản sợi thủy tinh: 4.000.000 – 4.500.000 vnđ
  • Phiên bản sợi carbon: 7.000.000 – 8.000.000 vnđ

ls2-vector-ff397-orion

LS2 Vector FF397 - Sơn dạ quang

VỀ ĐỘ AN TOÀN

Vỏ ngoài của FF397 được làm từ sợi thủy tinh, bởi vậy nên mũ có trọng lượng vô cùng nhẹ, chỉ khoảng 1.3Kg, chưa kể đến phiên bản carbon còn có trọng lượng nhẹ hơn phiên bản tiêu chuẩn 0.1Kg. Đây là một con số rất ấn tượng, bởi nó nhẹ hơn hầu hết những chiếc mũ Fullface có cùng tầm giá.

Tại Châu Âu, LS2 Vector FF397 đã được Sharp kiểm tra một cách kỹ càng và đã đạt 3 sao về độ an toàn.Có một điều hơi đáng tiếc, đó là chiếc mũ Fullface LS2 FF352- Rookie (đã ngừng sản xuất) có giá thành cũng như chất liệu rẻ hơn, lại đạt 4 sao đánh giá Sharp trong khi chiếc Vector chỉ có 3 sao mà thôi.Nhưng không sao, mặc dù 3 sao không phải con số quá cao, nhưng chiếc mũ cũng sẽ đảm bảo việc giữ an toàn cho người đội.

Bên cạnh đó mũ còn được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng.Vậy, với số tiền từ 4 triệu đồng, chúng ta sẽ có được những gì khi sắm một chiếc FF397 nào?


Tổng quan mũ Ls2 FF397


VỀ KHẢ NĂNG GIẢM TIẾNG ỒN

Có khả nhiều ý kiến khác nhau về khả năng khử tiếng ồn của chiếc mũ FF397. Nhưng nhìn chung, hầu hết người dùng đều có ý kiến cho rằng nó khá yên tĩnh.

Nếu chiếc FF390 – Breaker mà Mr.Cara đã giới thiệu đến các bạn được cho là khá ồn, thì ngược lại, chiếc FF397 lại cho thấy khả năng giảm tiếng ồn tốt hơn. Tuy nhiên, để có được điều này, các bạn cần phải bỏ thêm từ 1 triệu đồng đấy.

Như đã đề cập đến trong các bài viết, bên trên chỉ là đánh giá ở mức khách quan, bởi khả năng kháng ồn của mũ còn tùy thuộc vào việc bạn chạy xe gì, và chạy xe như thế nào… Vậy nên các bạn hãy mượn hoặc hỏi ai đó sử dụng chiếc FF397 để có được ý kiến chủ quan nhất nhé…


HỆ THỐNG THÔNG GIÓ MŨ LS FF397

Lắp đậy lỗ hút gió lớn trên đỉnh mũ


VỀ TÍNH KHÍ ĐỘNG HỌC

Có một khe hút gió lớn ở ngay cằm mũ. Điều đáng chú ý ở đây là các bạn có thể tùy chỉnh mức độ mở của khe hút gió ( có 2 nấc chỉnh ), sao cho lượng gió vào bên trong phù hợp.

Ngoài ra, trên trán cũng có một khe hút gió lớn, được điều chỉnh bằng một tấm trượt lớn ( hay Mr.Cara còn gọi vui là nắp nồi cơm ^^! ).

Không khí được hút vào qua các khe hút gió và đẩy ra sau bằng một khe thoát gió duy nhất, khe thoát gió cũng có thể đóng lại để giữ cho gió ở bên trong mũ, điều này rất thích hợp khi đội mũ vào mùa đông.


PINLOCK MŨ LS2 ff397 VISOR


VỀ KÍNH

Giống như những chiếc mũ có cùng tầm giá, LS2 FF397 được trang bị tấm kính quang học loại A, cho tầm nhìn tốt và có thể chịu lực khả tốt.

Đi kèm với tấm kính chắn gió là hệ thống tháo kính nhanh của LS2 và các chốt để lắp tấm Pinlock. LS2 đã sử dụng tấm Pinlock Max Vision thay vì Pinlock thường, điều này giúp người đội có tầm nhìn tốt hơn thay vì bị vướng víu bởi các cạnh của tấm Pinlock thường.

Mũ cũng được trang bị một tấm kính che nắng, tấm kính này có thể được hạ xuống bằng cách gạt thanh gạt nhỏ ở bên trái mũ.

LÓT MŨ LS2 FF397

LÓT MŨ

Lớp lót bên trong mũ LS2 FF397 được làm từ loại vải có tác dụng kháng khuẩn, giúp tránh nấm mốc khi ngấm mồ hôi hay bị ngấm nước mưa. Chúng có thể được tháo ra một cách dễ dàng để vệ sinh hay thay thế lớp lót mới.

Ngoài ra, mũ còn được trang bị hệ thống EQRS. Với hệ thống này, người đội có thể tháo các lớp lót ở hai bên má ra, và việc tháo mũ ra khi có sự cố trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Chỉ từ 4 triệu đồng, các bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũ Fullface được làm từ sợi thủy tinh với rất nhiều tính năng an toàn cho người dùng.

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Mr.Cara tại mrcara.com@gmail.com hoặc điền vào Form đăng ký đặt hàng của Mr.Cara để mua cho mình sản phẩm này.

Nếu bạn có thắc mắc gì, vui lòng comment xuống dưới bài viết, chúng mình sẽ giải đáp thắc mắc của bạn sớm nhất có thể…

Và dĩ nhiên bạn có thể tham khảo thêm nhiều chiếc mũ bảo hiểm khác tại blog của Mr.Cara, nhưng đừng quên like, share và subscribe Mr.Cara để đón đọc những bài viết mới nhất nhé!!!


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Cùng danh mục

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị